Ưu điểm của dịch vụ Quảng cáo google adwords Trần Lê

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ internet, thì các hình thức quảng cáo qua mạng cũng được các nhà công nghệ thông tin khai thác một cách triệt để, nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho các doanh nghiệp. Ngày nay, ngoài hình thức SEO Top thì quảng cáo google Adwords là một bước phát triển cao hơn trên hệ thống quảng cáo google.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo google Adwords bạn sẽ nhận thấy được những lợi ích vượt trội hơn các loại hình quảng cáo truyền thống trước đây. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi “ Tại sao phải chọn quảng cáo google Adwords?” – Đó là vì bạn vẫn chưa hiểu hết  hiệu quả từ quảng cáo google adwords. Chuyên trang Quảng cáo google Adwords Trần Lê sẽ liệt kê những lợi ích từ loại hình quảng cáo này mà bạn sẽ không ngờ tới đấy!

 
+ Quảng cáo google Adwords giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng, khách hàng tìm năng quan tâm đến sản phẩm mà bạn cung cấp. Vì vậy, xát xuất họ mua sản phẩm của bạn cũng sẽ cao hơn so với kiểu quảng cáo “ tràn lan”.

+ Bạn hoàn toàn kiểm soát được ngân sách của mình: Đây là yếu tố khẳng định quảng cáo google adwords mạnh hơn các kiểu quảng cáo khác. Quảng cáo google adwords chỉ bắt đầu tính phí khi có ai đó nhấp chuột vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn được hiển thị trên google. Và từ khóa của bạn càng rõ ràng, chi tiết sát với sản phẩm của bạn, thì lượng khách hàng tìm năng sẽ tìm đến bạn càng nhiều.

+ Dễ dàng đo lường được chiến dịch quảng cáo: Với bảng công cụ phân tích, do lường thông minh của quảng cáo google adwords, bạn có thể biết lượng người truy cập vào trang web của bạn cũng như thông tin về vị trí của khách hàng, từ đó bạn tìm chiến thuật tốt hơn để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

+ Tốc độ quảng cáo nhanh thần tốc, chỉ mất khoảng thời gian 5 phút là quảng cáo của bạn sẽ có mặt trên hệ thống tìm kiếm google. Bên cạnh đó, khả năng chỉnh sửa thông tin cũng vô chùng nhanh chóng, và điều này rất khó để bạn tìm thấy ở những loại hình quảng cáo khác.

Hiện nay, trên thị trường công nghệ thông tin có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo google adwords ra đời, trong đó có Công ty Trần Lê chúng tôi. Công ty thiết kế Web Trần Lê được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về độ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Trần Lê chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ rất phát triển hiện nay như: thiết kế web, nâng cấp phần website, cho đến các loại hình quảng cáo google,…
 
Cùng với sự phát triển của hình thức quảng cáo google adwords, chúng tôi không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu những giải pháp tối ưu nhất, với mong muốn thúc đẩy quá trình kinh doanh của công ty bạn. Đến với dịch vụ quảng cáo google Adwords Trần Lê, bạn sẽ trải qua một quy trình làm làm việc chuyên nghiêp như sau:


+ Giai đoạn 1: Tiếp xúc và xác định nhu cầu của khách hàng

Trần Lê chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu, rộng về các loại hình quảng cáo sẽ tiếp xúc với bạn. Chúng tôi sẽ tìm hiểu những thông tin cơ bản để phục vụ cho nhu cầu quảng cảo google Adwords như: sản phẩm bạn cần quảng cáo, đối tượng khách hàng bạn nhắm đến, khu vực địa lý bạn cần quảng cáo,…Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích cho bạn có thể tham khảo để mang lại hiểu quả cao nhất.

+ Giai đoạn 2: Lập kế hoạch và báo giá các gói dịch vụ cho bạn lựa chọn

Thông qua bước tham khảo nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn từ khóa, thông điệp quảng cáo. Từ đó, giúp bạn nên chọn gói dịch vụ nào vừa hiệu quả lại vừa phù hợp nhất.

+ Giai đoạn 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi đôi bên đồng ý với những thỏa thuận, thì chúng tôi sẽ thiết lập bản hợp đồng ghi rõ các điều khoản bao gồm: quảng cáo google adwords với từ khóa gì, ngân sách bao nhiêu, sử dụng gói dịch vụ nào, cũng như quyền lợi, nghĩa vụ của đôi bên. Sau đó tiến hành kỹ kết và mỗi bên giữ lại một bản.

+ Gai đoạn 4: Bắt đầu chạy quảng cáo Google Adwords

Hoàn thành giai đoạn 3, chúng tôi sẽ tiến hàng tạo và chạy chiến dịch quảng cáo Adwords trên hệ thống google theo đúng như đã thỏa thuận trong bản hợp đồng.

+ Giai đoạn 5: Giám sát quảng cáo google Adwords

Như chúng tôi đã đề cập ở phần trên, là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng truy cập vào trang web của bạn. Bạn và chúng tôi sẽ cùng giám sát để kiểm tra từ khóa, và những biến động trên hệ thống quảng cáo để kịp thời chỉnh sửa, khắc phục khi cần thiết.

+ Giai đoạn 6: Báo cáo kết quả định kỳ và đánh giá kết quả chiến dịch
 
Hình thức quảng cáo google Adwords bạn có thể đánh giá được số lần nhấp chuột, hành động của khách hàng khi ghé qua trang web của bạn, họ truy cập vào thời điểm nào, truy cập vào nội dung gì, và nội dung nào được khách hàng ưa thích nhất,…tất cả bạn sẽ nắm được vào kết quả báo cáo định kỳ.

Quảng cáo google Adwords là hình thức quảng cáo đứng đầu của các loại hình quảng cáo hiện nay. Công ty quảng cáo google adwords Trần Lê không ngừng khai thác những chiến thuật quảng cáo tốt nhất trên hệ thống google nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng. 

Đến với dịch vụ quảng cáo google Adwords Trần Lê chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vì tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Thân thiện với khách hàng. Mọi nhu cầu bạn hãy truy cập vào trang web http://tranlegroup.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé!


T.H

     
 

Giày Nam

TIN TỨC