Mùa hè sôi động với giày lười da lộn

Giày lười da lộn đang được ưa chuộng không chỉ những bạn nam mà ngày cả những kiểu giày nữ làm từ da lộn cùng đang rất thịnh hành. Giày da lộn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính, chiều chuộng được tất cả những vị khách khó tính nhất.

Bởi giày da lộn dành cho nam rất có phong cách, có thể kết hợp với nhiều trang phuc, trẻ trung, lịch lãm và năng động. Nó linh hoạt để bạn có thể kết hợp chúng với rất nhiều bộ đồ hợp mốt mà không lo chúng bị lố.


giày lười với set đồ cực chất

Những ngày hè sôi động đang đến rất gần, bạn chưa có kế hoạch mua sắm cho bản thân. Vậy một số set đồ mùa hè  với giày lười da lộn này có làm bạn bận tâm. Với rất nhiều màu sắc từ lịch lãm, phong cách đến trẻ trung và có khi là nổi bật nhiw đỏ, vàng, cam, …


phong cách hút hồn phái nữ

Giày lộn kết hợp với quần lửng kaki, jean hay thô cực phong cách và rất năng động dành cho các chàng đi dạo phố, đi chơi, hay đi du lịch. Bạn sẽ thật khỏe khoắn trong set đồ này này. Màu sắc cho giày nam hiện nay cũng có nhiều đổi khác nó không còn đơn thuần là những màu trầm tính nữa mà đôi khi những gam màu nổi cung mang lại dáng vẻ cực men cho chàng.

Nhưng đừng đưa mình đến thế giời của những người đàn ông ảo lả. Vì trông những set đồ bạn mặc thật yểu điệu, ăn diện theo cách nam tính chứ đừng để mình bị lạc hướng bởi những chiêu trò yểu điệu của con gái. Thật không hợp chút nào. Những bộ đồ có màu sắc trung tính thì nên chọn những gam màu giày lười da lộn có màu nổi bật một chút cũng không hề phai màu vẻ đẹp nam tử của bạn.


Giày phá cách với gam màu nổi

Tuy nhiên, với những bộ đồ có màu nổi rồi thì những giày da lộn có mà tối lại trở thành điểm nhấn mạnh mẽ cho chàng nhé. Đặc biệt là các loại quẩn jean hay kaki dài bạn đừng chọn quần dài quá và cũng đừng rộng quá. Hãy đảm bảo nó gọn người và vừa vặn với bạn, tốt nhất chiều dài quần nên quna mắt ca chân. Như thế sẽ phô hết được vẻ đẹp nam tính của giày.


Tiểu thuật chút gấu quần tạo nên nét mới lạ

Hãy phá cách một chút khi kết hợp giày da lười với các set đồ để làm ngày hè của bạn thức sự sôi động và tràn đầy sức sống.

C.H*!

Giày Nam

TIN TỨC