Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo google adwords Trần Lê

Bên cạnh hình thức Seo thì quảng cáo Google Adwords cũng đã và đang được coi là giải pháp marketing online hiệu quả được khá nhiều người lựa chọn. So với Seo thì hình thức này có thời gian ngắn hơn, cách đăng ký đơn giản hơn và bản thân người dùng cũng có thể tự mình làm điều đó. Nếu như cảm thấy chưa thực sự tự tin bạn thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords Trần Lê, nhưng dù là bằng phương pháp nào thì bạn cũng nên nắm rõ hơn một vài thông tin về nó, có như vậy mới hỗ trợ chiến lược quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Thực ra đây chính là một hình thức quảng cáo trực tuyến mà Google cung cấp cho phép người dùng tiếp cận được với khách hàng, thúc đẩy quá trình kinh doanh nhanh hơn, mang lại doanh thu khổng lồ cho các đơn vị. Một khi sử dụng dịch vụ này, mẫu quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở những nơi mà bạn lựa chọn, bạn cũng có thể đặt số lượng ngân sách nào bạn muốn và đo lường hiệu quả mà nó mang lại. Với Google Adwords, bạn có thể cam kết chi tiêu ở mức tối thiểu và đồng thời còn có thể dừng lại bất cứ khi nào mà bạn muốn.


Mỗi khi cá nhân, doanh nghiệp muốn tiếp cận được với khách hàng thì có thể thông qua việc họ tìm kiếm từ, cụm từ (mọi người vẫn hay gọi là từ khóa) hay duyệt qua các trang web có chủ đề liên quan đến đơn vị bạn. Lẽ đương nhiên là Google chỉ cho phép các mẫu quảng cáo xuất hiện trên trang Google cũng như những đối tác của nó, về phần đặt giá đấu thầu chi phí của một click chuột thì điều đó có nghĩa là chỉ ai nhấp vào website thì bạn mới phải trả đúng số tiền ấy mà thôi. Đương nhiên 90% người muốn click vào web đó bởi họ quan tâm hay có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ đó.

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords Trần Lê:

+ Cho phép người dùng tiếp cận được với khách hàng đúng thời điểm 

Một khi bạn sử dụng dịch vụ này khi có khách hàng nào đang có ý tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp thì nó sẽ hiển thị ngay đúng thời điểm đó, điều này thúc đẩy họ hành động nhiều hơn. Đặc biệt hơn nữa nó không hề giới hạn phạm vi quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể tùy thích lựa chọn việc xuất hiện mẫu quảng cáo này ở trên các trang web cụ thể, ở một khu vực địa lý, thành phố nào…

+ Kiểm soát ngân sách của bạn

Nếu như với những hình thức marketing khác bạn không thể nào kiểm soát được nguồn ngân sách của mình thì đây lại là một hình thức khắc phục triệt để vấn đề ấy. Sau khi bạn đấu thầu được giá của một click chuột thì chỉ khi nào có vị khách click chuột vào website thì bạn mới trả tiền, điều đó có nghĩa là website của bạn có xuất hiện nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là số lượng người click chuột, khi đó mới ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều tùy chọn về việc đặt giá thầu và người dùng có thể tùy ý lựa chọn cái nào mà họ muốn, đương nhiên bản thân bạn sẽ là người quyết định chi tiêu mức phí hàng tháng là bao nhiêu, không để nó vượt qua con số ấy.


+ Không có cam kết chi tiêu tối thiểu

Dựa vào đây bạn có thể biết được phần nào mang lại hiệu quả và phần nào không, sau đó xây dựng chiến lược của mình trên phần mang lại hiệu quả. Sẽ có những báo cáo hàng tuần, hàng tháng…và dựa vào đây để đánh giá mức độ hoạt động của nó ra sao, số lượng khách hàng mới truy cập vào website và liên hệ với khách hàng, địa chỉ, nơi ở của họ…

+ Chỉnh sửa quảng cáo

Với những quảng cáo thông thường bạn không thể nào sửa chữa nó được nhưng hình thức này thì khác. Khi bạn xây dựng chúng mà cảm thấy chưa tốt và muốn cải thiện nó để càng gia tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng cũng như mang lại doanh số cho doanh nghiệp thì bạn có thể sửa lại được sao cho tốt nhất. Việc thay đổi điều này không tốn quá nhiều thời gian và bản thân bạn có thể tự mình làm được điều đó.

Nếu những hình thức quảng cáo truyền thống như trước đây khiến cho doanh nghiệp phải tốn không ít tiền bạc thì giờ đây, dịch vụ quảng cáo google adwords Trần Lê giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ cho mình. Không chỉ vậy, hình thức quảng cáo này còn rất đơn giản, ít tốn nhiều công sức và thời gian, vậy nên chúng tôi nghĩ không có lý do gì để bạn từ chối nó.

Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở đâu? Bạn cảm thấy lo lắng vì sợ gặp những đơn vị không uy tín? Đừng quá lo lắng, với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiêp, http://www.tranlegroup.com/googleadwors.aspx tin rằng bạn sẽ tìm được cho mình một người đồng hàng mới đáng tin cậy. Nào còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp năm mới sắp đến chứ nhỉ?


Thùy Duyên


Giày Nam

TIN TỨC