Đồng hồ cao cấp: Kinh nghiệm mua đồng hồ cao cấp thật

Cũng giống như những mặt hàng thời trang khác, các dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng luôn phải đối mặt với nạn hàng giả hàng nhái. Điều này không những làm đau đầu các nhà sản xuất mà còn khiến cho khách hàng không tránh được việc mua phải các sản phẩm kém chất lượng với giá cao. Dưới đây sẽ là những chia sẻ kinh nghiệm mua đồng hồ cao cấp của www.donghocaocap.info mà bạn có thể tham khảo.

1. Kiểm tra dây:

Bằng cách cầm sợi dây đồng hồ lên và lắc qua trái, qua phải bạn sẽ thấy nếu là hàng thật thì dây rất chắc chắn, hàng giả thì ngược lại, lỏng lẻo và có thể gião ra.2. Kiểm tra dấu hiệu khắc, dập:

Đồng hồ chính hãng có các đường khắc, dập rất tinh xảo, đồng đều và không bị nhòe. Biểu tượng của các sản phẩm chính hãng thường được khắc ở núm và khắc hoặc dập ở khóa. Dưới đáy hàng thật thường được khắc số với độ sâu đồng đều, cân đối.

3. Kiểm tra kim đồng hồ:

Với đồng hồ chinh hãng thì khi nhìn kỹ những kim nhọn, bạn sẽ thấu độ vát 2 bên phải là 1 tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới.

4. Kiểm tra mặt số

Mặt đồng hồ thật không gợn, có độ tráng men đồng đều và có độ dày giống nhau. Thêm đó, dòng chữ dưới số 6 phải có độ cao bằng nhau với các nét in sắc sảo, bố trí cân xứng với số 6 và không bị nhòe.

Bạn cũng có thể sử dụng kính lup đồng hồ để “soi” các chi tiết nhỏ. Thêm đó mỗi tùy thuộc vào mỗi hãng sẽ có những đặc điểm kỹ thuật riêng, do đó trước khi quyết định mua, bạn nên xác định mình sẽ mua sản phẩm của hãng nào, sau đó tìm hiểu kỹ về các đặc điểm kỹ thuật và nhận dạng riêng biệt của hãng đó để kiểm tra kỹ và chính xác hơn khi chọn mua.

Một điều nữa mà bạn cần lưu ý là đừng tin vào những lời quảng cáo “hàng chính hãng giá rẻ”, đồng hồ  cao cấp thật sẽ không bao giờ có mức giá rẻ. Trong trường hợp không có kiến thức và kinh nghiệm phân biệt hàng thật giả thì bạn nên tới các trung tâm mua sắm lớn hay các nhà phân phối chính hãng để mua.

Giày Nam

TIN TỨC