Dịch vụ SEO giá rẻ Trần Lê và những khó khăn cần biết khi SEO

Trong bối cảnh bùng nổ về công nghệ thông tin như hiện nay, không thể không ghi nhận sức mạnh cũng như hiệu quả của SEO mang đến cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để vươn tới đích đến về hiệu quả, người làm SEO trước tiên phải giải được những bài toán không kém phần hóc búa.

Google cập nhật thuật toán mới

Để loại bỏ bỏ Spam và các dữ liệu không thực sự hữu ích thì mức độ cập nhật thuật toán mới của Google càng liên tục. Điều này làm cho các webiste trước đó đã lê top rớt hạng một cách khó tưởng tượng. Điều này càng đặc biệt gây khó cho những cá nhân, đơn vị mới tập tành làm SEO, chưa có nhiều kinh nghiệm ứng biến.
Khi website mà bạn SEO bị dính thuật toán thì việc khắc phục sự cố rớt hạng thực sự là một vấn đề nan giải. Điều này đòi hỏi người làm SEO phải nắm rõ các thủ thuật trong SEO như SEO onpage, SEO offpage, Backlink… để có thể tìm hiểu về thuật toán của Google đang có xu hướng cập nhật như thế nào? Chức năng ra sao và các bước đi tiếp theo như thế nào, nhằm đánh vào đối tượng nào… chỉ như vậy mới mong tìm được “lối thoáy” cho website đó.

Sức mạnh cạnh tranh giữa các đơn vị và thương hiệu

Sức mạnh cạnh trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyên ngày càng trở nên khốc liệt vì hầu hết doanh nghiệp nào cũng muốn tối ưu hóa website của mình trên các công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy, sự cạnh tranh không chỉ tồn tại giữa các đơn vị làm SEO với nhau, mà còn là giữa các doanh nghiệp với nhau. Nếu không thực sự có đủ năng lực thì việc bị website khác đánh bại trong một sớm một chiều là điều khó để tránh khỏi.

Khó khăn khi xây dựng nội dung

Có một câu nói quá quen thuộc và dường như đã trở thành “chân lý” rằng trong SEO thì nội dung chính là vua. Đây chính là yếu tố cốt lõi nhất, có tính quyết định khá lớn đến hiệu quả SEO. Tuy nhiên việc làm thế nào để tạo nên được những nội dung hấp dẫn, mới lạ là điều không hề dễ dàng trong khi đó Google lại đánh giá rất cao những nội dung có chất lượng, độc đáo.

Tạo nội dung mới và hấp dẫn càng trở nên khó khăn hơn trong những lĩnh vực vốn có mức độ cạnh tranh cao. Thực tế là có quá nhiều sự cạnh tranh và thực trạng là có nhiều đơn vị cùng thực hiện và sao chép nội dung lẫn nhau. Hơn thế, nội dung cần được cập nhật thường xuyên, mà phải là nội dung chất lượng… nên việc xây dựng nội dung càng trở nên khó khăn hơn.

Để tạo nên nội dung chất lượng thì người viết cần thực sự am hiểu về lĩnh vực đó, ngoài ra cũng cần có khả năng biên tập, tổng hợp tốt và đầu tư khá nhiều thời gian. Khi đạt được những yêu cầu kể trên thì website của bạn gần như đã trở thành một tạp chí có uy tín và là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Khó khăn khi tìm khách hàng làm SEO

Vì là một lĩnh vực đầy tiềm năng, do đó nguồn nhân lực cho ngành SEO ngày càng lớn, làm cho mức độ cạnh tranh ngày càng lớn hơn. Trong bối cảnh đó, một cá nhân, doanh nghiệp làm SEO cần thực sự đủ năng lực mới trụ vững và thoát được sự đào thải của khách hàng và sự phát triển của lĩnh vực này.

Sự thiếu hiểu biết của khách hàng

Mặc dù SEO không còn là lĩnh vực quá xa lạ, tuy nhiên có không ít khách hàng thực sự chỉ hiểu sơ sài, thậm chí là không hiểu nên khi làm việc với họ, đặc biệt là với những người bảo thủ, khó tính thì bạn sẽ cảm thấy rất áp lực và mệt mỏi. 

Chẳng hạn như do thiếu hiểu biết về SEO và chỉ hiểu sơ sài nên khi nhận được kết quả, doanh nghiệp nghi ngờ bạn sử dụng “SEO mũ đen” nên cố tính chai lỳ trong việc thanh toán hợp đồng hoặc là thuê những dịch vụ khác để theo dõi chính bạn, gây nên những áp lực không đáng kể. Điều quan trọng là bạn cần tạo dựng được uy tín và cần soạn thảo hợp đồng thật cẩn thận.

Với những cạnh tranh khốc liệt đó, một đơn vị làm dịch vụ SEO đứng vững được hẳn nhiên phải đồng thời là một dịch vụ có đủ năng lực và uy tín. Dịch Vụ SEO Giá Rẻ Trần Lê là một trong những đơn vị như thế.

Khởi lập từ năm 2009 – từ những năm tháng SEO vẫn còn là một cụm từ xa lạ với nhiều người và cho tới nay, trải qua rất nhiều thách thức trong lĩnh vực SEO, Trần Lê vẫn luôn đứng vững trong sự cạnh tranh khốc liệt đó và là địa chỉ tin cậy của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường. 

Nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định làm SEO để nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu cho website của mình, hãy liên hệ ngay hôm nay để được Trần Lê tư vấn và kiếm tìm giải pháp hiệu quả nhất. Với dịch vụ Seo giá rẻ của chúng tôi, bạn không những được hưởng một mức giá chắc chắn cạnh tranh nhất, mà còn được cung cấp giải pháp trọn gói, từ việc xây dựng website, tối ưu hóa, xây dựng nội dung cũng như duy trì website… 


Đ.T

Giày Nam

TIN TỨC