Chọn giày nam thích hợp khi tiết trời ẩm ướt

Vào những ngày trời chuyển đông hay những cơn mưa phùn bất chợt thì vấn đề khiến các chàng lo lắng chính là tiết trời có thể ảnh hưởng đến những đôi giày. Một số người trong tiết trời này rất e ngại khi diện những đôi  giày thường ngày của mình. Việc suy nghĩ phải đi giày nào và lựa chọn loại giày nào thích hợp nhất khi thời tiết ẩm ướt khiến không ít chàng đâu đầu. 

Để các chàng không phải đối mặt với tình huống khó khăn ấy chúng tôi xin giới thiệu một số bí quyết sau

1. Chọn những loại giày nam có da bóng, da trơn


Thời tiết ẩm ướt hay mưa nhiều các chàng nên tránh lựa chọn những đôi giày có chất liệu da lộn hay vải bố. Những chất liệu này rất dễ thấm nước cũng như rất khó có thể làm sạch và trong một số trường hợp chúng có thể lưu lại vết bẩn trong một thời gian dài.

Lựa chọn thích hợp nhất với bạn lúc này là những đôi giay nam cao cap chất liệu sa bóng bẩy. Đây là một trong những lựa chọn phù hợp nhất với những ngày mưa. Có thể bạn sẽ tốn một khoảng thời gian để đánh lại chúng nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất liệu này rất dễ lau sạch những vết bùn đất và một điều tuyệt vời là chúng không hề thấm nước.

2. Chọn Giày da nam đế cao
Trong những ngày mưa thì những đôi giày có phần đế cao ráo sẽ giúp bạn đi lại thuận tiện hơn trong những ngày mưa mà không bị trơn trượt. Hơn nữa những đôi giày này còn có thể giúp bạn tránh khỏi việc bị dấy nước bẩn trong khi dạo phố hay bất kỳ hoạt động nào.

Bạn nên chọn những đôi giày nam cao cấp có đế cao su để gia tăng sự cứng cáp cho đôi giày. Không nên lựa chọn những đôi giày có đế thấp vì chúng sẽ làm đôi chân của bạn thấm nước.

3. Boots cao
Những đôi giày boot cao thích hợp cho những chàng yêu thích phong cách cá tính và bụi bặm. Không những thế những đôi giày còn là lựa chọn tối ưu cho những ngày mưa. Giày boot không những không thấm nước mà còn có thể giúp bạn che đi phần gấu quần của bạn khỏi những hạt mưa.

4. Đi giày da thời trang không tấtKhông chỉ có tác dụng trong những ngày trời oi bức mà những đôi giày không tất này cũng rất phù hợp với những ngày mưa. Lợi ích của việc này chính là bạn có thể thoát khỏi những món phụ kiện không thấm nước trên cơ thể và đoi chân của bạn sẽ khô ráo khi không có tất và giảm đi khả năng bốc mùi hơn khi dính nước mưa.

5. Đi giày da nam dễ xỏNhững ngày mưa thì nước và bùn đất bẩn khiến cho bạn khó khăn trong việc tháo cởi những đôi giày với những thứ dây nhợ lằng nhằng. Vậy nên bạn với tiết trời này thì bạn nên chọn những đôi giày loafer hay slipper dễ đi, dễ tháo. 

YN

Giày Nam

TIN TỨC