8 cách quảng cáo Google Adwords hiệu quả với Trần Lê

Đạt hiệu quả truyền bá cao với chi phí thấp nhất có thể là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều muốn đạt được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Trong vấn đề này, kết quả đạt được phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của công ty thầu quảng cáo, hoặc bạn cũng có thể dựa vào một số yếu tố đơn giản để kiểm soát quá trình và đạt hiệu quả như mong muốn.

Dưới đây là 10 cách giúp bạn quảng cáo trên Google AdWords hiệu quả với chi phí thấp nhất.

1. Link đến các trang đích đến liên quan

Nếu trang chủ website của bạn không phải là trang bán hàng mục tiêu, bạn không nên sử dụng nó để làm trang đích đến của bạn. Phép thế hợp lý hơn là bạn nên dẫn link đến một trang sản phẩm hay đích đến về một dịch vụ, sản phẩm cụ thể.
Thực hiện điều này bằng cách tạo ra các trang đích đến cho quảng cáo, trong các trang này chính là nội dung có giá trị liên quan, hấp dẫn và chắc chắn có ích cho khách hàng và nằm trong ý muốn tìm kiếm của khách hàng. Bên cạnh đó, cố gắng để tạo nên một giao diện của trang đích đến với thiết kế bắt mắt, nội dung logic, các thanh chức năng không đánh đố người dùng.

2. Tối ưu hoá những cài đặt chiến dịch

Điều trước tiên mà bạn cần làm là tùy thuộc vào ngôn ngữ của đối tượng khách hàng muốn chinh phục để chọn ngôn ngữ cho web. Đây dường như là yếu tố tiên quyết khi bạn muốn đạt hiệu quả với phương thức quảng cáo Google AdWords.

Nếu là lần đầu tiên sử dụng công cụ quảng cáo này, bạn chỉ nên chọn “Google Search” và yêu cầu quảng cáo của bạn hiển thị trên các hệ thống phụ khác. Với cách làm này thì quảng cáo của bạn sẽ nhận được thêm khá nhiều cú click chuột.

3. Kiểm tra các quảng cáo phức tạp

Một đặc điểm khá rõ của hình thức quảng cáo này chính là có thể cho phép người dùng kiểm tra cùng lúc các quảng cáo phức tạp khác nhau. Từ đó bạn có thể xác định được quảng cáo nào đạt số lần click chuột nhiều hơn. Và nếu muốn tạo lập từ 3 – 5 quảng cáo thì các quảng cáo này sẽ hiển thị kết quả khác nhau với các lợi ích khác nhau. Khi đã xác định được đâu chính là quảng cáo có hiệu quả nhất thì bạn sẽ dễ dàng hơn để loại bỏ những quảng cáo không hiệu quả.

4. Chèn từ khoá mục tiêu vào quảng cáo

Tìm những từ khóa tối ưu bằng cách sử dụng Wordtracer là một giải pháp hữu hiệu. Với cách này thì khi đã có trong tay những từ khóa tốt nhất, bạn hãy chèn chúng vào tiêu đề và phần miêu tả của quảng cáo, điều này sẽ rất giúp ích cho quảng cáo của bạn vì các từ khóa được Google đánh dấu và in đậm.
Đây là điều rất quan trọng vì khi khách hàng lướt qua các kết quả tìm kiếm, thường họ sẽ tìm những từ khóa mà họ đã từng vào. Do đó việc bôi đen các từ khóa đã được tìm kiếm sẽ giúp cho quảng cáo của bạn trở nên thu hút hơn.

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên đặt từ khóa trong  ngoặc, chẳng hạn như sản phẩm mà bạn muốn bán là son môi, hãy để cụm từ này vào dấu ngoặc là [son môi]. Với cách làm này thì quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị với cụm từ khóa chính xác nhất khi khách hàng sử dụng chính từ khóa đó để tìm kiếm.

5. Quảng bá lợi ích

Một trong những cách nữa để quảng cáo Google Adword của bạn thành công là nên chọn lọc ra những lợi ích nổi bật nhất của sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo để đưa chúng vào trong quảng cáo. Chẳng hạn như quảng cáo son môi thì: màu bền, dưỡng ẩm tốt, lên màu thật… sẽ làm cho quảng cáo hấp dẫn hơn.

6. Chèn vào quảng cáo các từ hấp dẫn

Sức hấp dẫn cần được thể hiện ngay ở phần tiêu đề với những ngôn từ có sức mạnh thu hút nhất, đánh trúng vào tâm lý của khách hàng như “miễn phí”, “Nhiều hơn”… tuy nhiên cần hạn chế những cụm từ tự tin quá chủ quan như “Tốt Nhất” “tuyệt vời nhất”…

7. Sử dụng từ ngữ kích thích cảm xúc người xem

Trong bất kỳ hình thức quảng cáo nào thì ngôn ngữ cũng luôn là vũ khí sắc bén nhất nếu bạn biết cách sử dụng và khai thác, đặc biệt là với hình thức quảng cáo trực tuyến.

Một số cụm từ có thể tham khảo để áp dụng như: tiết kiệm ngay từ bây giờ, giảm giá, khám phá, khuyến mại đặc biệt, tiết kiệm 50 %, chỉ còn duy nhất ngày hôm nay, hãy tham gia ngay hôm nay…

8. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords Trần Lê

Đây chính là cách đơn giản, an toàn và “chắc ăn” nhất để giúp dịch vụ, sản phẩm của bạn tiếp nhiều khách hàng và mang lại lợi nhuận cao một cách nhanh chóng. Với dịch vụ của Trần Lê, bạn sẽ được hưởng một mức giá cạnh tranh nhất, trong khi hiệu quả luôn được đảm bảo với những cam kết rõ ràng, luôn lấy lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Là một công ty có thâm niên và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất. 

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!


Đ.T

Giày Nam

TIN TỨC