5 tiêu chí giúp chàng chọn giày thể thao nam.

Bạn muốn chọn cho mình một đôi giày thể thao vừa hợp thời trang lại có thể phù hợp mục đích sử dụng nhưng không biết phải lựa chọn như thế nào? 5 tiêu chí chọn giày thể thao nam sau đây có thể giúp cho bạn trong việc lựa chọn một đôi giày ưng ý.

1. Chọn giày đúng mục đích sử dụng

Thông thường mỗi môn thể thao cần một đôi giày chuyên dụng, nếu không chọn đúng sẽ gây những tổ thương cho đôi chân và ảnh hưởng đến sức khỏe.Thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm giày thể thao đa dạng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Những thương hiệu giay nam cao cap hiện nay vô cùng đa dạng về thể loại như giày chơi tenis, bóng đá hay chỉ là những đôi giày thể dục. Vì thế khi chọn giày thể thao nam thì bạn nên chọn cho mình một đôi giày phù hợp với mục đích sử dụng.

2. Nên lựa chọn những đôi giày có trọng lượng nhẹ

Giày thể thao là loại giày được sử dụng khi vận động nhiều vì thế bạn nên chọ những đôi giày có trọng lượng nhẹ để có thể vận động một cách thoải mái nhất.Khi sản xuất thì tiêu chí về trọng lượng cũng được các nhà sản xuất đặt lên hàng đầu.

Một điều mà bạn nên lưu ý là những đôi giày với từng môn thể thao thì sẽ có những trọng lượng khác nhau.

3. Thiết kế đôi giày ấn tượng

Khi lựa chọn một đôi giày thì kiểu dáng hay nói cách khác là thiết kế chính là một điểm không thể bỏ qua. Đôi khi còn mang yếu tố quyết định để bạn chọn đôi giày thể thao. Hiện nay giày thể thao vừa có thiết kế đẹp mắt, vừa có thể hỗ trơ cho người sử dụng trong từng cử động.

Các mẫu giày nam mới hiện nay như giày nam Perry, Sandro, Gucci….hay của những nhà sản xuất khác có thiết kế thon gọn hơn, ôm sát chân, tạo sự thoải mái khi di chuyển.

Đồng thời chúng còn góp phần hạn chế các chấn thương, tăng hiệu quả luyện tập.

4. Màu sắc cá tínhThời trang giày nam hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều màu sắc nổi bật và bắt mắt trở thành một trong những xu hướng không thể bỏ qua.

Những đôi giày nam với tone màu sáng đang được rất nhiều chàng lựa chọn, vì có thể mang chúng đi tập thể thao mà còn có thể kết hợp với rất nhiều những kiểu trang phục khác nhau.

YN

Giày Nam

TIN TỨC