5 mẫu giày nam đẹp

Giày là một trong những phụ kiện cần thiết và không thể thiếu của mỗi người. Những đôi giay nam hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Bạn đã biết cách chọn giày cho mình chưa và nên chọn kiểu nào? Giaynamcaocap.com sẽ mách bạn 5 mẫu giày nam đẹp và rất phong cách.

1. Giày lười nam

Giày lười nam: cho thấy bạn là người thoải mái, thích tự do, sống hướng ngoại. Giay lười sẽ giúp các chàng trai trở nên năng động, trẻ trung, thoải mái, có thể sử dụng trong tất cả các buổi tụ họp bạn bè, shopping, café…
 

2. Giày da nam

Giày da nam: bạn là người có cá tính mạnh, lịch thiệp, thích sự chỉn chu. Khi tham dự một buổi lễ, hay sự kiện quan trọng, đôi giày da sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, điều đó còn thể hiện đẳng cấp và cho biết gu thẩm mỹ của bạn.
 
3. Giày thể thao nam

Đôi giày thể thao nam cho thấy bạn là người mạnh mẽ, quyết đoán và luôn muốn thể hiện bản thân mình. Đôi giày thể thao nam giúp bạn trở nên năng động tuyệt đối, khi phối hợp cùng những bộ quần áo cá tính, không những thế nó sẽ giúp bạn có thể di chuyển một cách thuận lợi và thoải mái hơn bao giờ hết.
 

4. Giày cao cổ nam

Giày cao cổ nam: bạn là trung tâm của đám đông, luôn thu hút sự chú ý. Đôi giày cao cổ nam đã khẳng định đẳng cấp thời trang của bạn, táo bạo, sự tự tin, sành điệu, và đủ kiến thức để sử dụng chúng. Nhưng không phải ai cũng hợp với phong cách bụi phủi này, còn phụ thuộc vào dáng dấp, quần áo và phụ kiện đi cùng.
 
 5. Giày vải nam

Giày vải nam: cho biết bạn là con người giản dị, sống nội tâm, có tính hướng nội. Đôi giày vải khá phổ biến về hình thức, mẫu mã, chúng dễ kết hợp với mọi trang phục từ đơn giản đến phức tạp, không quá khó để lựa chọn một đôi giày vải phù hợp với bạn.
 
T.T

Giày Nam

TIN TỨC