"Quy tắc" để có những đôi giày nam hợp phong cách

Là một người đàn ông trong xã hội hiện đại, một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn là giao tiếp xã hội. Bên cạnh những bộ quần áo lịnh lãm thì với một đôi giày hợp chân, ton xuyệt ton với những bộ quần áo bạn mặc sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp với một dáng vẻ thanh lịch và mạnh mẽ cho người đối diện.
Để có thể chọn được một đôi giay nam phù hợp nhất cho phong cách và cá tính của bạn, hãy tham khảo ngay những “quy tắc” sau đây của chúng tôi:
• Chọn một đôi giày có màu hợp với chiếc quần, hay cùng màu quần nhưng có sắc độ đậm hơn.
• Vớ (tất) không nhất thiết phải hợp màu giày mà chỉ cần hợp với màu quần.
• Nếu mang thắt lưng, thì thắt lưng nên hợp màu với đôi giày, nếu mang thắt lưng kẻ sọc thì không cần hợp màu giày.
Chọn giày cho Jeans:-    Lời khuyên cho các bạn là: hãy chọn bất cứ kiểu giày nào mà bạn thích (giày ống, giày thể thao, giày mọi, kể cả sandals) nhưng hãy bỏ qua những đôi giày bóng.
-    Khi mặc Jeans nên chọn giày phù hợp với phong cách của áo. Ví dụ: Mang giày mọi khi mặc áo thun có cổ, mang giày thể thao khi mặc áo thun không cổ, mang sandals hay giày Moc toe Oxford khi mặc áo sơ mi  hoa văn  bỏ ngoài quần.
Chọn giày cho quần “bụi”:Trang trí và phong cách giày phải phù hợp với phong cách mặc của bạn.
Ví dụ: Những chiếc quần Docker, Chinos, hay Khakis phù hợp với giày mọi, giày Moc Toe Oxford. Giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa thì phù hợp với phong cách mặc chải chuốt.  Giày kiểu đan, giày nổi chỉ thì phù hợp với phong cách mặc “bụi”
Chọn giày cho quần tây:Khi mặc quần tây, chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần. Nếu mang thắt lưng thì màu thắt lưng nên hợp với màu giày.
Một số màu giày dành cho nam:    
• Màu đen: Hợp với chiếc quần màu xanh biển, xám, hay đen
• Màu nâu: Hợp với chiếc quần màu nâu nhạt (nâu da rám nắng), nâu đậm, màu
beige, xanh lá, và các màu đất đậm.
• Màu đỏ tía: Hợp với chiếc quần Khaki, quần màu nâu nhạt, xanh lam, và xám.
• Màu nâu nhạt (nâu da rám nắng): Hợp với chiếc quần màu đất sáng, xanh lam, beige, nâu sáng hơn, hay trắng.

Giày Nam

TIN TỨC